Bạn gái cũ tố Ryan Giggs bắt cô phục vụ như một nô lệ và thường xuyên bị đánh đập

Cựu danh thủ MU – Ryan Giggs bị bạn gái cũ Kate Greville tố cáo với nhiều tội trạng xâm hại và hành hung. Kate Greville đã khai trước tòa rằng cô đã trở thành “một món đồ chơi”, “một nô lệ cho mọi nhu cầu của Ryan Giggs”, thậm chí còn bị Giggs đánh đập thậm tệ.​

Vậy là chỉ sau scandal động trời của Mason Greenwood có vài tháng, các cầu thủ từng khoác áo MU lại có thêm một bê bối mới, lần này là cựu sao Ryan Giggs.

Bạn gái cũ tố Ryan Giggs

Kate Greville, bạn gái cũ Ryan Giggs đã khai trước tòa rằng mình đã trở thành “nô lệ” “thường xuyên bị đánh đập tàn bạo”

Đồng thời cô gái trẻ cũng đưa ra rất nhiều bằng chứng xác đáng trong phiên tòa vào ngày thứ ba xét xử Giggs, Kate Greville cho biết bản thân đã bị bạn trai kiểm soát cả về cuộc sống xã hội và tinh thần. Mối quan hệ suốt 6 năm trời của họ là “sự kinh khủng tường chừng không có điểm dừng”.

Chưa hết, Kate “nước mắt lưng tròng” nói với các bồi thẩm đoàn rằng “Giggs khiến tôi cảm thấy mình phải làm theo những gì anh ấy nói, mọi thứ anh ta sắp đật, nếu không sẽ có hậu quả khôn lường”. Theo điều tra sơ bộ, cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người xứ Wales đã hành hung và cưỡng bức bạn gái cũ suốt từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. Ngoài ra, Giggs cũng bị buộc tội đã hành hung em gái của Kate – tên Emma Greville. Tuy nhiên, Giggs một mực phủ nhận cáo buộc này.

Lối sống lệch lạc của Giggs bị tố cáo khi húc vào đầu bạn gái cũ khi cả hai cãi nhau tại nhà riêng ở Worsley, Greater Manchester, vương quốc Anh hồi tháng 11/2020. Trước đó, Giggs cũng có hành vi lăng nhục khi lôi Kate Greville khỏi phòng khách sạn ở Dubai, UAE khi cô đang không mặc quần áo. Nguyên nhân là Kate đã ghen tuông tra hỏi Giggs đang nhắn tin cho ai?.

Kate Greville cũng tố Giggs đã buông thả với tận … 8 phụ nữ trong thời gian 2 người yêu nhau

Bạn gái cũ tố Ryan Giggs

Cô chia sẻ thêm: “Giggs đã cô lập tôi, không cho tôi tiếp xúc với gia đình và ngăn cản tôi với các mối quan hệ xã hội. Anh ta thường xuyên gây hấn và nhiều lần tôi đã bị bạo hành”.

Kate Greville nhiều lần bật khóc trước tòa: “Tôi không thể tin rằng người có tình cảm với tôi lại làm những điều như vậy. Tôi không biết đâu mới là con người thật của anh ta. Ban đầu tôi nghĩ Giggs như một “hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói”, đã đến cứu tôi khỏi cuộc hôn nhân thất bại”.

“Ban đầu anh ấy rất tốt, nhưng sau đó đã trở thành 1 người hoàn toàn khác khi chúng tôi dọn về sống với nhau trước đại dịch Covid-19”. Kate cay đắng.

Cựu danh thủ 48 tuổi của MU được cho là đã mất kiểm soát, liên tục húc đầu vào người bạn gái cũ, khiến cô chảy máu và tím tái. Giggs còn đánh cùi chỏ vào mặt Emma (em gái Kate) khi Emma lao tới cứu nguy cho chị mình. Chưa hết, Emma cũng nhiều lần phát hiện Giggs đang lén lút ngoại tình với các cô gái khác.

“Giggs chỉ coi tôi như nô lệ tình dục. Giggs muốn làm chuyện ấy “mọi nơi” và nếu tôi không đáp ứng, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Thậm chí, tôi còn bị “bầm tím” ở nhiều khu vực nhạy cảm trên cơ thể”. Kate nói thêm.

Cựu sao “Quỷ đỏ” đã phủ nhận mọi cáo buộc và được tại ngoại sau đó. Hồi tháng trước, Giggs tuyên bố từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia xứ Wales. Rõ ràng Giggs buộc phải làm thế để đội tuyển không bị ảnh hưởng tại Word Cup 2022.

Cựu danh thủ liên tục phủ nhận các cáo buộc của bạn gái cũ và không nhận tội trong lần hầu tòa đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái. Do đó phiên tòa xét xử đã được mở lại vào năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *